Thứ 7 ngày 29-02-2020
slider slider slider slider slider slider slider

[quang cao binh duong] In tem nhãn decal

  • small
[quang cao binh duong] In tem nhãn decal
Đơn vị đang cập nhật
Loại: In Quảng Cáo Khổ Lớn
Giá : liên hệ
Tóm tắt Công ty quảng cáo Hải Âu Đỏ với nhiều năm kinh nghiệm in nhãn mác, sẽ tư vấn cho quý khách chất liệu, quy cách in phù hợp và cung cấp cho khách hàng tem nhãn giá rẻ nhất tại Bình Dương.
CHI TIẾT

Công ty quảng cáo Hải Âu Đỏ với nhiều năm kinh nghiệm in nhãn mác, sẽ tư vấn cho quý khách chất liệu, quy cách in phù hợp và cung cấp cho khách hàng tem nhãn giá rẻ nhất tại Bình Dương.

Công ty quảng cáo Hải Âu Đỏ chuyên in ấn decal tem nhãn các loại như:

  • Decal giấy: Tem nhãn dán bình gas, tem bình nước, tờ dán quảng cáo, tem nhãn dán lên bao bì sản phẩm, thực phẩm...
  • Tem bảo hành - Tem chống hàng giả: Tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ...
  • Tem dán chống thấm nước: Decal Thiếc - nhôm, Decal nhựa, decal trong..

Chúng tôi là công ty in trực tiếp vì thế chúng tôi luôn đảm bảo về vấn đề thời gian và giá tốt nhất khi Quý khách sử dụng dịch vụ in tem nhãn decal tại công ty chúng tôi!

 

In tem nhãn decal

In tem nhãn decal là gì?
In tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất, giá thành in tem nhãn cũng góp phần không nhỏ trong chi phí sản xuất, ngoài ra việc thiết kế tem nhãn cho sản phẩm cũng ảnh hướng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm, nó là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.

Hiện nay với ngành công nghiệp phát triển có nhiều phương pháp để In tem nhãn đáp ứng tốt hơn nhu cầu cho doanh nghiệp.

- Với In tem nhãn số lượng ít chúng ta có phương pháp in lưới. Phương pháp này in được tem nhãn số lượng ít, tuy nhiên chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ. Còn phương pháp thứ 2 in được In tem nhãn số lượng ít là in phun - in kỹ thuật số: ưu điểm của phương pháp này là in được số lượng ít, nhiều màu. Tuy nhiên chữ in trên decal dán không được quá nhỏ, phương pháp này in giá cao hơn in lưới một chút.

- Inofsep: Phương pháp này là phương pháp in tem nhãn tối ưu và hiện đại nhất hiện nay của công ty quảng cáo Hải Âu Đỏ . màu sắc tem đa dạng, chữ - hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn. Đơn hàng từ 1 triệu trở lên

Quý khách có nhu cầu in vui lòng liên hệ:

Bạn có nhu cầu thiết kế thi công quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp của mình xin liên hệ : 0902 363 989 Mr. Quốc để được tư vấn, báo giá thi công một cách tốt nhất.

Để cập nhật xu hướng biển quảng cáo ngoài trời hot 2016, quý vị có thể liên hệ Quảng cáo Hải Âu Đỏ để được tư vấn và hỗ trợ. Vui lòng liên hệ 0902.363.989

[quang cao binh duong]

[cat khac tren kim loai]
[cat khac laser cnc binh duong]

Uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm mang khách hàng đến với chúng tôi

 

 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HẢI ÂU ĐỎ
MST: 3702044726 - Email: haiauadv@gmail.com
ĐT: 0650 3.696 139 - DĐ: 0902 363 989
ĐC: 46 ĐL Bình Dương, Tổ 1, KP 3, P.Phú Hòa, TP.TDM, Bình Dương
Website: www.quangcaobinhduong.net , www.quangcaobinhduong.info , www.quangcaohaiaudo.com , www.haiaudo.com
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

quang cao binh duong , quảng cáo bình dương thiet ke quang cao binh duong , bang hieu quang cao binh duongcat khac laser binh duong ,  cat khac cnc binh duong , cat khac laser cnc binh duong , thi cong bang hieu ,  lam bang quang cao , bang hieu den led , bang hieu aluminium , thi cong mat dung nhom kinh , thiet ke showroom noi that , thiet ke ke quay ban , bang hieu hop den neon .....