Thứ 7 ngày 29-02-2020
slider slider slider slider slider slider slider

[quang cao binh duong] In lụa silk bóng mờ

  • small
[quang cao binh duong] In lụa silk bóng mờ
Đơn vị đang cập nhật
Loại: In Quảng Cáo Khổ Lớn
Giá : liên hệ
Tóm tắt Bạn đang ở Bình Dương? bạn đang cần tìm một công ty in silk chuyên nghiệp và giá cả phù hợp tại Bình Dương? Công ty in quảng cáo bình dương Hải Âu Đỏ với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo tại thị trường Bình Dương là lựa chọn đúng đắn cho bạn khi có nhu cầu in silk.
CHI TIẾT

Chúng tôi là công ty in trực tiếp vì thế chúng tôi luôn đảm bảo về vấn đề thời gian và giá tốt nhất khi Quý khách sử dụng dịch vụ in lụa silk tại công ty chúng tôi!

Dịch vụ in silk là gì?

- Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (là một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, silk kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

- In silk thường được dùng để in liễn, phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà. 

- Dịch vụ In Silk chuyên nghiệp của công ty in quảng cáo bình dương Hải Âu Đỏ mang đến cho khách hàng những bản in nhanh nhất, tốt nhất với mức giá phài chăng.
 

in silk tai binh duong
In silk bóng mờ

Bạn có nhu cầu thiết kế thi công quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp của mình xin liên hệ : 0902 363 989 Mr. Quốc để được tư vấn, báo giá thi công một cách tốt nhất.

Để cập nhật xu hướng biển quảng cáo ngoài trời hot 2016, quý vị có thể liên hệ Quảng cáo Hải Âu Đỏ để được tư vấn và hỗ trợ. Vui lòng liên hệ 0902.363.989

[quang cao binh duong]

[cat khac tren kim loai]
[cat khac laser cnc binh duong]

Uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm mang khách hàng đến với chúng tôi

 

 

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HẢI ÂU ĐỎ
MST: 3702044726 - Email: haiauadv@gmail.com
ĐT: 0650 3.696 139 - DĐ: 0902 363 989
ĐC: 46 ĐL Bình Dương, Tổ 1, KP 3, P.Phú Hòa, TP.TDM, Bình Dương
Website: www.quangcaobinhduong.net , www.quangcaobinhduong.info , www.quangcaohaiaudo.com , www.haiaudo.com
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

quang cao binh duong , quảng cáo bình dương thiet ke quang cao binh duong , bang hieu quang cao binh duongcat khac laser binh duong ,  cat khac cnc binh duong , cat khac laser cnc binh duong , thi cong bang hieu ,  lam bang quang cao , bang hieu den led , bang hieu aluminium , thi cong mat dung nhom kinh , thiet ke showroom noi that , thiet ke ke quay ban , bang hieu hop den neon .....