Thứ 7 ngày 04-04-2020
slider slider slider slider slider slider slider

Bảng hiệu quảng cáo

 • funny

  [quang cao binh duong] In ấn kỹ thuật số

  [quang cao binh duong] In ấn kỹ thuật số Thi công những sản phẩm quảng cáo in ấn kỹ thuật số khổ lớn...
 • funny

  [quang cao binh duong] Bảng hiệu quảng cáo LEDSIGN

  [quang cao binh duong]Đèn LED đã có mặt từ những thập niên 60, nhưng mà hầu hết chỉ dùng hiển thị thời gian của đồng hồ báo thức hay dung lượng pin của máy ghi hình. Một thời gian dài, Đèn LED đã không được dùng làm nguồn sáng bởi vì chúng chỉ cho ánh sáng đỏ, xanh lá cây và vàng mà không cho ánh sáng trắng. Đến năm 1993, công ty hoá chất Nichia của Nhật Bản cho ra đời loại đèn LED xanh dương, là sự kết hợp giữa ánh sáng đỏ và xanh lá cây để cho ra ánh sáng trắng. Sự kiện này đã mở ra một lĩnh vực mới về công nghệ LED.
 • funny

  [quang cao binh duong] Hộp đèn neon sign [quảng cáo bình dương]

  [quang cao binh duong]Đèn Neon Sign là loại đèn có thể tạo hình theo ý muốn. Đèn Neon Sign màu sắc rất đa dạng. Đèn Neon Sign được uốn theo các chữ trên bảng hiệu hoặc có thể uốn đèn Neon Sign thành chữ để làm bảng hiệu.
 • funny

  [quang cao binh duong] Thi công quảng cáo mỹ thuật hội chợ triển lãm chất liệu chữ nổi Mica, Inox, Đồng ăn mòn,...

  Hải Âu Đỏ [quang cao binh duong] chuyên tư vấn - thiết kế - thi công Bảng hiệu chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại cho các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố với chi phí tiết kiệm nhất. · Ưu điểm: Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến, Ưu điểm là nổi bật, sang trọng, luôn dc rửa trôi bụi bẩn mỗi khi gặp mưa, tuổi đời cao.
 • funny

  [quang cao binh duong] Bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu Mica

  [quang cao binh duong]Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc.
 • funny

  [quang cao binh duong] Bảng hiệu quảng cáo với chữ nổi INOX cao cấp

  Inox là kim loại, có bề mặt láng ( có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Về mặt chất lượng, inox trong quảng cáo thường có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Inox 201 thường được sử dụng cho những sản phẩm ngắn hạn như: booth, game show, road show, gian hàng triển lãm…Tuy nhiên, hiện nay, một số đơn vị đã sử dụng inox 201 để sử dụng cho quảng cáo dài hạn nhằm giảm giá thành sản phẩm, cạnh tranh không lành mạnh. Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.
 • funny

  [quang cao binh duong] SSB - Mỹ Phước 3

  Biển quảng cáo bình dương ngoài trời , Biển PANO, biển đơn, Biển hộp đèn Biển tấm lớn, Biển hộp đèn siêu mỏng, Biển quảng cáo aluminium, Bảng màu aluminium, Mẫu biển Alumi thông dụng, Biển quảng cáo chữ nổi (mica, đồng, inox), Biển chữ nổi ngoài trời, Biển logo trong nhà (logo lễ tân), Các hình thức chiếu sáng chữ nổi, Biển công ty, biển phòng ban, Biển chức danh, Biển chỉ dẫn, Biển vẫy quảng cáo, Biển LED vẫy, Biển hút nổi., Biển quảng cáo chữ nổi đèn LED.
 • funny

  [quang cao binh duong] Khách Sạn Kim Long - 5/44-46 Hữu Nghị

  [quang cao binh duong]Khách Sạn Kim Long - 5/44-46 Hữu Nghị
 • funny

  [quang cao binh duong] Studio Anh Thư - 355B Đỗ Xuân Hợp

  [quang cao binh duong] Studio Anh Thư - 355B Đỗ Xuân Hợp
 • funny

  [quang cao binh duong] Hotel Xuân Đan - 63 Nguyễn Cư Trinh

  [quang cao binh duong] Hotel Xuân Đan - 63 Nguyễn Cư Trinh